Kèo bóng đá Strasbourg vs Angers SCO, 0h ngày 7/1/2023

Kèo bóng đá Strasbourg vs Angers SCO, 0h ngày 7/1/2023 tại nhà cái Lucky88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Strasbourg vs Angers SCO, 0h ngày 7/1/2023.

Trận hòa Coupe De France tiếp theo của họ chứng kiến ​​Strasbourg đối đầu với Angers SCO vào thứ Sáu.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến người dùng cho trận Strasbourg v Angers SCO được hiển thị trên trang này (cộng với tỷ lệ cược trận đấu hay nhất).

Strasbourg sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 2-3 tại Ligue 1 trong trận đấu trước đó với ESTAC.

Trong trận đấu đó, Strasbourg kiểm soát bóng 55% và tung ra 17 cú sút trúng đích với 7 trong số đó trúng đích. Đối với Strasbourg, những người ghi bàn là Habib Diallo (41′) và Ismaël Doukouré (54′). Về phía đối thủ, Troyes có 9 lần dứt điểm và 5 trong số đó đi trúng đích. Renaud Ripart (16′), Rony Lopes (20′) và Xavier Chavalerin (78′) ghi bàn cho ESTAC.

Strasbourg không gặp vấn đề gì trong việc ghi bàn, ghi 100% trong 6 trận gần đây nhất của họ.

Họ đã nhận tổng cộng 10 bàn trong thời gian đó và để thủng lưới tổng cộng 14. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời liệu mô hình đó có tiếp tục tồn tại trong trận đấu này hay không.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng trước FC Lorient ở giải Ligue 1, Angers SCO sẽ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Angers SCO có 42% thời gian cầm bóng và 14 lần thực hiện mục tiêu, trong đó có 6 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Angers SCO là Abdallah Sima (10′, 79′ Phản lưới nhà). Về phía đối thủ, Lorient có 10 lần sút trúng khung thành với 5 lần trúng đích. Enzo Le Fée (88′) là người ghi bàn cho FC Lorient.

Các cầu thủ tấn công của Angers SCO đã rất nỗ lực để ghi được bàn thắng trong sáu lần đụng độ gần đây nhất của họ, với tỷ lệ ghi bàn không như ý chỉ là 3. Trong những trận đấu đó, Les Scoïstes cũng có tổng số bàn thắng vào lưới họ là 10.

Xem xét các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 11/02/2019 cho chúng ta biết rằng Strasbourg đã thắng 3 trong số các trận này và Angers SCO 2, với số trận hòa là 1.

11 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 6 bàn cho Le Racing và 5 bàn do Les Scoïstes ghi. Đó là con số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,83.

Trận đấu cuối cùng giữa các bên này là trận đấu ngày 10 của Ligue 1 vào ngày 10/09/2022 khi tỷ số cuối cùng là Angers SCO 2-3 Strasbourg.

Vào thời điểm đó, Angers SCO kiểm soát bóng 55% và tung ra 14 cú sút trúng khung thành với 8 trong số đó trúng đích. Những người ghi bàn là Adrien Hunou (10′) và Miha Blažič (33′ Phản lưới nhà, 87′).

Đối với đối thủ của họ, Strasbourg có 15 cú sút trúng khung thành với 7 trong số đó đi trúng đích. Kévin Gameiro (7′) và Habib Diallo (58′) ghi bàn.

Trọng tài là Clément Turpin.

Huấn luyện viên của Strasbourg Julien Stéphan không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi tham gia cuộc đụng độ này nhờ có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra sân.

Sở hữu một đội hình đầy đủ sức mạnh, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất mà ông chủ Angers SCO Abdel Bouhazama phải quan tâm. Loïs Diony (Đứt dây chằng chéo) sẽ không hoạt động.

Chúng tôi có cảm giác rằng Angers SCO có khả năng xuyên thủng hàng phòng ngự của đội Strasbourg này, mặc dù điều đó có lẽ không đủ để tránh một trận thua.

Chúng tôi hy vọng cả hai đội sẽ ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Strasbourg vào thời điểm trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc. Mong chờ điều này.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Strasbourg.