Nhận định soi kèo Steaua Bucharest vs Mioveni, 0h ngày 6/12/2022

Nhận định soi kèo Steaua Bucharest vs Mioveni, 0h ngày 6/12/2022 tại nhà cái Lucky88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Steaua Bucharest vs Mioveni, 0h ngày 6/12/2022.

Steaua Bucharest đối đầu với đối thủ đến thăm Mioveni tại Arena Națională trong trận đấu ở Liga I này vào thứ Hai.

Xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến và số liệu thống kê về Steaua Bucharest v Mioveni bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Steaua Bucharest sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại như chiến thắng 2-3 tại Liga I trước Botoșani.

Trong trận đấu đó, Steaua Bucharest kiểm soát bóng 52% và thực hiện 19 lần dứt điểm, trong đó có 10 lần trúng đích. Đối với Steaua Bucharest, những người ghi bàn là Joonas Tamm (21′), Andrea Compagno (30′) và Malcom Edjouma (73′). Botoșani tung ra 11 cú sút với 5 trong số đó đi trúng đích. Sebastian Mailat (13′, 66′) là người ghi bàn cho Botoșani.

Các trận đấu có sự tham gia của Steaua Bucharest gần đây thường mang tính chất giải trí với điểm số cao là một dấu ấn thực sự. Trong 6 lần đụng độ đã qua, cả hai đội đã ghi tổng cộng 21 bàn thắng (trung bình 3,5 bàn mỗi trận) với 11 bàn trong số này được ghi bởi Steaua Bucharest. Tất nhiên, loại xu hướng đó có thể không được chuyển sang trận đấu này.

Sau thất bại trong trận đấu cuối cùng trước CFR Cluj ở giải Liga I, Mioveni sẽ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Cephas Malele (87′) ghi bàn cho CFR Cluj.

Các số liệu thống kê đã nói lên câu chuyện, và Mioveni đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, trong đó đối thủ ghi cả thảy 9 bàn. Ở hàng thủ, Mioveni rõ ràng đang gặp vấn đề.

Bước vào cuộc đụng độ này, Mioveni đã không thắng trên sân khách trong 4 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Trận đấu cuối cùng giữa các câu lạc bộ này là trận đấu Liga I ngày 4 vào ngày 08/06/2022 kết thúc với tỷ số Mioveni 1-1 Steaua Bucharest.

Ông chủ của Steaua Bucharest Mihai Pintilii không có lo ngại về thể lực khi tham gia cuộc đụng độ này với một đội hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Nhờ có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên của Mioveni, Alexandru Pelici không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Có vẻ như Mioveni sẽ chống lại nó để vượt qua một bên Steaua Bucharest, những người có khả năng kiểm soát trận đấu này, nếu mọi thứ diễn ra như chúng ta mong đợi.

Chúng tôi đang nghiêng về chiến thắng toàn diện 3-0 cho Steaua Bucharest khi tất cả đã được nói và làm xong.

Dự đoán tỷ số: 3-0 cho Steaua Bucharest.