Soi kèo bóng đá Algeria vs Mali, 2h30 ngày 17/11/2022

Soi kèo bóng đá Algeria vs Mali, 2h30 ngày 17/11/2022 tại website ve3srg.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Algeria vs Mali, 2h30 ngày 17/11/2022.

Danh sách lịch thi đấu các trận Giao hữu Quốc tế hôm thứ Tư sẽ chứng kiến ​​Algeria đối đầu với Mali.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê của chúng tôi và cuộc thăm dò của người dùng cho trận Algeria v Mali được hiển thị bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Algeria đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau thành công 2-0 trong Giải Giao hữu Quốc tế trước Sudan.

Những kết quả gần đây nhất của họ cho thấy chất lượng đã được thể hiện rõ ràng ở tuyến sau của Algeria. Algeria đã khá keo kiệt khi nhìn thấy tổng số bàn thua của họ trong 6 lần đụng độ gần nhất đứng ở con số 4. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng có tiếp tục trong trận đấu này hay không.

Mali bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 1-0 trong Giao hữu Quốc tế với thất bại trước Zambia trong trận ra quân gần nhất của họ.

Xu hướng ít nhất một bên giữ sạch lưới trong các trận đấu có Mali đã trở nên đáng chú ý gần đây. Điểm qua 6 lần ra quân gần nhất của họ cho thấy điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ này, các bên đối phương đã ghi được tổng cộng 2 bàn thắng và Mali ghi được 4 bàn thắng.

Cảm giác của chúng tôi là Mali đủ nguy hiểm để tìm ra mặt sau của lưới trong trận đấu với Algeria này, mặc dù điều đó có thể không đủ để tránh một trận thua.

Chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cuộc chạm trán chặt chẽ kết thúc với lợi thế 2-1 cho Algeria sau 90. Không nên có nhiều điều đó.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Algeria.