Soi kèo bóng đá Ballymena United vs Linfield, 2h45 ngày 19/11/2022

Soi kèo bóng đá Ballymena United vs Linfield, 2h45 ngày 19/11/2022 tại website ve3srg.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Ballymena United vs Linfield, 2h45 ngày 19/11/2022.

Ballymena United gặp đội khách Linfield tại Ballymena Showgrounds trong trận đấu ở Premiership vào thứ Sáu.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi về trận đấu Ballymena United vs Linfield (cộng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Ballymena United sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã dừng lại ở lần trước với chiến thắng 0-1 tại Premiership trước Crusaders.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn của Ballymena United là Kym Nelson (80′).

Ballymena United đã không thể ngừng ghi bàn, ghi 100% trong 6 trận gần đây nhất của họ.

Họ đã giành được 11 điểm trong khoảng thời gian đó trong khi số bàn thắng ghi được vào lưới của họ là 8.

Linfield bước vào cuộc đụng độ sau chiến thắng 2-1 tại Premiership khi họ đánh bại Glenavon trong trận đấu gần đây nhất.

Đối với Linfield, những người ghi bàn là Daniel Finlayson (68′) và Robbie McDaid (85′). Micheál Glynn (58′) là người ghi bàn cho Glenavon.

Trong suốt 6 trận đấu trước đó, Linfield của David Healy đã chứng kiến ​​họ thành công tổng cộng 12 lần, do đó mang về cho họ số bàn thắng ghi được trung bình mỗi trận là 2.

Nhìn thoáng qua các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 23/03/2021 cho chúng ta thấy rằng Ballymena United đã thắng 1 trong số này & Linfield 5, với số trận hòa là 0.

Tổng cộng có 14 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 3 bàn cho Sky Blues và 11 cho The Blues. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Cuộc thi giải đấu cuối cùng có sự góp mặt của cả hai là trận đấu ở Premiership ngày 5 vào ngày 09/03/2022 khi nó kết thúc Ballymena United 0-4 Linfield.

Trận đấu do Jamie Robinson làm trọng tài.

Huấn luyện viên của Ballymena United, David Jeffrey sẽ rất biết ơn vì không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này nhờ có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, ông chủ David Healy của Linfield không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Linfield có thể cầm nhiều bóng và chuyển hóa khá nhiều cơ hội thành bàn.

Tuy nhiên, Ballymena United có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn mặc dù chúng tôi cho rằng họ có thể sẽ cố gắng ghi bàn.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là tỷ số chiến thắng khá 1-3 cho Linfield thi đấu toàn thời gian.

Dự đoán tỷ số: 1-3 cho Linfield.