Soi kèo Wuhan Three Towns vs Meizhou Hakka, 18h30 ngày 21/11/2022

Soi kèo Wuhan Three Towns vs Meizhou Hakka, 18h30 ngày 21/11/2022 tại website ve3srg.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Wuhan Three Towns vs Meizhou Hakka, 18h30 ngày 21/11/2022.

Wuhan Three Towns tiếp Meizhou Hakka tại Trung tâm Thể thao Văn hóa Hankou trong trận đấu Super League vào thứ Hai.

Để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng & số liệu thống kê về trận Wuhan Three Towns vs Meizhou Hakka, hãy cuộn xuống – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Wuhan Three Towns, đội đã thắng trận đấu trước, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau chiến thắng 1-5 tại FA Cup trước Dandong Tengyue.

Các trận đấu liên quan đến Vũ Hán Three Towns gần đây thường mang tính giải trí với tỷ số cao được mong đợi. Chỉ tính riêng trong sáu lần đụng độ đã qua, cả hai đội đã ghi tổng cộng 22 bàn thắng (trung bình 3,67 bàn mỗi trận) với 16 bàn trong số đó được ghi bởi Wuhan Three Towns.

Meizhou Hakka sẽ bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 2-6 tại FA Cup trước Shijiazhuang Kungfu trong trận ra quân trước đó của họ.

Cầu thủ ghi bàn duy nhất của Meizhou Hakka là Chisom Egbuchulam (14′, 17′, 63′, 71′, 87′).

Chứng tỏ sự thiên vị của họ đối với những cuộc chạm trán hiệu quả, chúng ta đã có 22 bàn thắng trong sáu trận đấu trước đó mà Meizhou Hakka thi đấu, khiến tỷ lệ này trung bình là 3,67 bàn thắng mỗi trận. Các đội đối lập đã quản lý được 12 trong tổng số này. Tuy nhiên, mô hình đó không được đảm bảo sẽ được duy trì trong trò chơi này.

Trận đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các bên này là trận đấu Super League ngày 14 vào ngày 22/08/2022 và tỷ số kết thúc là Meizhou Hakka 1-2 Wuhan Three Towns.

Vào thời điểm đó, Meizhou Hakka có 59% thời gian cầm bóng và 10 lần cố gắng ghi bàn với 2 trong số đó đi trúng đích. Người ghi bàn là Aleksa Vukanović (10′).

Ở đầu bên kia, Wuhan Three Towns có 14 lần dứt điểm với 5 trong số đó trúng đích.

Người quản lý của Wuhan Three Towns, Pedro Morilla, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này nhờ có sẵn một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra sân, ông chủ của Meizhou Hakka, Milan Ristic, không phải lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Có khả năng Meizhou Hakka sẽ làm tốt khi ghi được dù chỉ một bàn vào lưới Vũ Hán Three Towns, đội sẽ thực sự làm chủ trận đấu này.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là tỷ số ấn định chiến thắng 3-0 cho Wuhan Three Towns khi trận đấu kết thúc.

Dự đoán tỷ số: 3-0 cho Wuhan Three Towns.