Tỷ lệ kèo bóng đá Halifax vs Scunthorpe United, 2h30 ngày 26/1/2023

Tỷ lệ kèo bóng đá Halifax vs Scunthorpe United, 2h30 ngày 26/1/2023 tại nhà cái Lucky88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Halifax vs Scunthorpe United, 2h30 ngày 26/1/2023.

Trận đấu của Liên đoàn Quốc gia tại Sân vận động Shay vào thứ Tư, đội chủ nhà Halifax đấu với Scunthorpe United.

Tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến người dùng và số liệu thống kê về trận đấu giữa Halifax vs Scunthorpe United đều được hiển thị bên dưới – cũng như các tỷ lệ cược mới nhất.

Halifax sẽ hy vọng trở lại mạch chiến thắng tại đây sau trận thua 0-1 tại Giải VĐQG trong trận đấu trước đó với Torquay United.

Asa Hall (72′) ghi bàn cho Torquay United.

Không thường xuyên trong những trận gần đây, Halifax giữ sạch lưới. Trên thực tế, Halifax đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận đấu trước đó của họ, để thủng lưới 7 bàn trong suốt thời gian đó. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Kể từ khi nếm mùi thất bại lần trước trước Woking trong khuôn khổ giải VĐQG, Scunthorpe United và những người ủng hộ du đấu của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Rhys Browne (5′) và Pádraig Amond (87′) ghi bàn cho Woking.

Scunthorpe United của Michael Nelson đã biến những pha tấn công của họ thành bàn thắng tổng cộng 6 lần trong 6 trận gần nhất. Tổng số bàn thua mà họ phải nhận trong khoảng thời gian tương đương lên tới 12 bàn.

Nhìn vào các lần đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 27/04/1999 cho thấy Halifax đã thắng 2 trong số đó và Scunthorpe United thắng 3, với tỷ số hòa là 1.

Hai câu lạc bộ đã chia nhau tổng cộng 15 bàn thắng trong các trận đấu này, với 6 bàn trong số đó của The Shaymen và 9 bàn cho The Irons. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu của Giải VĐQG ngày 6 vào ngày 29/08/2022 khi nó kết thúc Scunthorpe United 0-2 Halifax.

Trọng tài là Lewis Smith.

Huấn luyện viên của Halifax, Chris Millington, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực để nói trước trận đấu này do có sẵn một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh đã sẵn sàng ra sân, huấn luyện viên của Scunthorpe United, Michael Nelson, không cần báo cáo bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi cho rằng Halifax có thể sẽ thực hiện được nhiều cú sút trúng khung thành và khiến chúng được tính.

Ở đầu bên kia, Scunthorpe United có lẽ cũng sẽ gặp khó khăn trong việc ghi bàn cho riêng mình nhưng chúng tôi nghĩ rằng nhiều khả năng họ cũng sẽ gỡ lại một bàn trong cuộc đụng độ này.

Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số cách biệt 3-1 cho Halifax sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Halifax.